Saturday, 18/09/2021 - 22:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học xã Quân Chu

Chia tay GV nghỉ hưu năm học 2021-2022

      Hôm nay ngày 5/9/2021 công đoàn trường TH xã Quân Chu tổ chức chia tay GV nghỉ hưu- Và cũng là 55 mùa xuân, 34 năm tâm huyết với nghề dạy học và gắn bó với mái trường TH xã Quân Chu của cô giáo Nguyễn Thị Phương.

 Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay cô Nguyễn Thị Phương đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

Và hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường TH xã Quân Chu thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh. Cô hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà cô đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả

       Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể Viên chức của trường xin gửi tới cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH xã Quân Chu.  Mặc dù cô không còn làm việc tại trường nhưng cô hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.214
Năm 2021 : 13.231