Wednesday, 03/03/2021 - 09:11|

Hướng dẫn học sinh ôn tập và tự học trong quá trình nghỉ phòng dịch vi rút CORONA (nCov) năm 2021

Thực hiện công văn số 410/ UBND- KGVC ngày 31 tháng 01 năm 2021 về việc cho học sinh nghỉ học phòng dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút CORONA (nCov) gây ra: Căn cứ vào chỉ đạo của phòng giáo dục Đại Từ, Trường Tiểu học Xã Quân Chu xây dựng kế hoạch hướng dẫn học sinh ôn tập và tự học trong quá trình nghỉ phòng dịch vi rút CORONA tuần 22 cụ thể như sau:

Với mục đích củng cố kiến thức đã học, tăng thời gian rèn luyện cho học sinh để nâng cao chất lượng. Giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng làm bài. Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn giao bài và sửa bài bằng các hình thức zalo, phiếu, tin nhắn...phối hợp chặt chẽ với tất cả cha mẹ học sinh của trường thực hiện nghiêm túc kế hoạch và nỗ lực hỗ trợ các em HS đạt kết quả cao nhất.

Năm 2021 : 2.063