Wednesday, 03/03/2021 - 08:27|

Tập huấn K12 Online năm 2021

Nhằm thực hiện hiệu quả ứng dụng CNTT vào đổi mới phương pháp dạy học, hỗ trợ giáo viên thiết kế đề kiểm tra được nhanh chóng, đồng thời các giáo viên tổ chức các lớp học trực tuyến cho riêng lớp mình được phân công theo thời khóa biểu được hiệu quả.

Sáng  ngày 20/02/2021 Trường TH xã Quân Chu đã phối hợp với PGD Đại Từ dự buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng ứng dụng k12.online (ứng dụng mới phục vụ dạy và học do Tập đoàn viễn thông Viettel phát triển) cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên dưới sự hướng dẫn của đồng chí Cán bộ kỹ thuật Viettel. Buổi tập huấn tập trung vào việc bồi dưỡng, hổ trợ thêm và chi tiết hơn về sử dụng ứng dụng K12.online – một ứng dụng sẽ thay thể cho phần mềm Viettel Study.

Tham gia buổi tập huấn, các giáo viên được trang bị, hướng dẫn cách sử dụng những tính năng trên ứng dụng K12 Online như xây dựng lớp học trực tuyến, cài đặt thời khóa biểu, xây dựng ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra ...

Năm 2021 : 2.063