Sunday, 25/09/2022 - 06:06|

Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18, năm 2022 tại trường TH xã QC

Ngày 13/9/2021 Liên đội trường Tiểu học xã Quân Chu triển khai Cuộc thi “Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, năm 2021 - 2022. Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của Thanh thiếu niên, Nhi đồng; Hướng các hoạt động của tuổi trẻ vào các công việc hữu ích cho xã hội, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng “ước mơ thành nhà sáng chế trong tương lai”.

Ngày 13/9/2021 Liên đội trường Tiểu học xã Quân Chu  triển khai Cuộc thi“Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, năm 2021 - 2022. Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của Thanh thiếu niên, Nhi đồng; Hướng các hoạt động của tuổi trẻ vào các công việc hữu ích cho xã hội, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng “ước mơ thành nhà sáng chế trong tương lai”.

Đồng thời, tạo điều kiện, môi trường cho thanh thiếu niên, nhi đồng phát huy năng lực sáng tạo góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngoài ra, Cuộc thi còn nhằm tuyển chọn những sản phẩm, mô hình tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18, năm 2022.

Đối tượng dự thi là tất cả Thanh thiếu niên, Nhi đồng trong tỉnh từ 6 đến 18 tuổi đều có quyền dự thi. Khuyến khích các em nhỏ tuổi, các em ở miền núi, biên giới, hải đảo, dân tộc ít người tham gia.

Cơ cấu giải thưởng sẽ gồm: Giải Đặc biệt: 15 triệu đồng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Giải Nhất: 08 triệu đồng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Giải Nhì : 06 triệu đồng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Giải Ba: 04 triệu đồng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Giải Khuyến khích: 02 triệu đồng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Các tác giả đạt giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba được Ban tổ chức xem xét giới thiệu tham dự Cuộc thi cấp toàn quốc.

Tác giả: Trường Tiểu học xã Quân Chu
Năm 2022 : 16.441