Wednesday, 03/03/2021 - 09:17|

Hội thu "Hũ gạo tình thương -Tiếp sức đến trường" năm 2021

Hội thu "Hũ gạo tình thương -Tiếp sức đến trường"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp và của Liên đội; Hôm nay, ngày 26 tháng 01 năm 2021; Liên đội tiểu học xã Quân Chu tổ chức hội thu phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” năm học 2020-2021.

Phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” là hoạt động được Liên đội tổ chức hàng năm. Với mục đích quyên góp gạo giúp đỡ những phần quà nhỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được tiếp sức đến trường. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách”; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các chi đội, lớp nhi đồng. Toàn bộ số gạo thu được sẽ dành để ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Năm 2021 : 2.063