Sunday, 25/09/2022 - 05:09|

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn- Tuyên truyền phòng tránh đuối nước- Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ

Liên đội Tiểu học xã Quân Chu tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), phát động thi đua chào mừng đại hội đoàn các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Trong ngày hội Liên đội đã tuyên truyền và phòng chống đuối nước tới tất cả các em HS giúp các em hiểu biết về đuối nước và cách phòng tránh tai nạn đuối nước.

Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu tại liên đội.

Ngày hội là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu nhi tìm hiểu sâu thêm về Truyền thống Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Minh; tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, học tập, thể hiện kết quả thực hiện chương trình rèn luyện đội viên và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi.

Ngày hội đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt. Đây là một trong những hoạt động thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, hướng tới đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Tác giả: Trường Tiểu học xã Quân Chu
Năm 2022 : 16.439